Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan
Ý nghĩa Tokyoflash

 

     Tìm hiểu về đồng hồ Tokyoflash Japan - Website: Tokyoflash.com

    simple plan

Được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Tokyo, Nhật Bản bởi một nhóm những nhà thiết kế yêu thích đồng hồ và đam mê sự sáng tạo với mong muốn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất cho những bạn trẻ có thiên hướng suy nghĩ độc lập, đề cao sự tự do và phá cách. Trải qua nhiều gian đoạn phát triển và hoàn thiện, Tokyoflash Japan ngày càng được các bạn trẻ trên khắp thế giới đón nhận.

 

1. Điểm khác biệt của Tokyoflash Japan với các dòng đồng hồ khác là gì?movie clips

Những chiếc đồng hồ Tokyoflash Japan đều có thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những dòng đồng hồ truyền thống, đơn cử như có những sản phẩm sử dụng chất liệu dây bằng gỗ chứ không bằng kim loại hay da thông thường. Tokyoflash Japan sử dụng công nghệ hiển thị LED và màn hình LCD làm chủ đạo. Điểm đặc biệt nhất của Tokyoflash Japan là thời gian được hiển thị vô cùng phá cách, thoạt nhìn rất khó hiểu đối với những người chưa từng sử dụng. Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ của Tokyoflash Japan còn sở hữu những tính năng chuyển động hiện đại vô cùng thú vị, gây ngạc nhiên đối với tất cả mọi người.

 

2. Tại sao mọi người lại mua một chiếc đồng hồ khó xem giờ như của Tokyoflash Japan?

Tokyoflash Japan chỉ khó xem giờ với những người chưa từng sử dụng hay tìm hiểu về chúng. Một khi đã sử dụng, việc xem giờ sẽ trở nên rất đơn giản. Đây cũng là thông điệp ý nghĩa nhất Tokyoflash Japan muốn đem đến cho mọi người: "Chỉ bạn mới hiểu được thời gian của bạn, hãy khiến thời gian của bạn trở nên màu sắc và thú vị, đừng nhàm chán, vô vị và dễ đoán như những người khác". 

 

3. Tôi thấy chức năng của Tokyoflash Japan không có gì đặc biệt lắm mà giá lại khá đắt, từ 100 đến 200 USD một chiếc. Tại sao tôi phải mua chúng?

Bạn có thể tự hỏi rằng tại sao mọi người lại mua 1 chiếc Lamborghini mà không chọn 1 chiếc KIA dù chiếc nào cũng chỉ có 1 chức năng là giúp mọi người đi lại? Đó là do những trải nghiệm và hình ảnh mà sản phẩm đem lại cho bạn. Tokyoflash Japan cũng vậy. Chúng tôi không tập trung vào chức năng, mà chúng tôi tập trung vào những thiết kế cực độc, vào chất cá tính, vào thương hiệu và vào chất lượng. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm một chiếc đồng hồ để xem giờ, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tìm một dòng đồng hồ khác.

 
magazine covers
Ngoài ra, mọi sản phẩm được xem là đắt khi chúng không xứng với số tiền bạn bỏ ra. Một chiếc đồng hồ của Nhật Bản được thiết kế ở đẳng cấp thế giới, độ bền cao, tính năng vô cùng độc đáo và đã được sở hữu bởi những nhân vật nổi tiếng. Chúng tôi tin rằng những giá trị Tokyoflash Japan đem lại cho bạn sẽ hoàn toàn tương ứng với những gì bạn đã bỏ ra.

   

4. Một số chiếc đồng hồ phải bấm, đèn LED mới sáng lên và mới thấy được giờ, như vậy có bất tiện quá không? Chẳng hạn như khi mình đang chạy xe và cần xem giờ nhanh.

Nếu bạn cảm thấy ngại việc bấm giờ, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc có chế độ hiển thị toàn thời gian như Kisai Vortex, Kisai Maze, Kisai Kaidoku hay Kisai Upload... Đối với những chiếc cần bấm, thực tế bạn cũng chỉ mất 2 giây để xem giờ.

Khi không phát sáng, những thiết kế của Tokyoflash Japan sẽ trở thành những chiếc vòng đeo tay cực kì phong cách và bắt mắt. Bên cạnh đó, việc chỉ hoạt động khi bấm nút sẽ khiến Tokyoflash Japan bảo trì được bộ máy và kéo dài thời gian sử dụng pin nên tuổi thọ của Tokyoflash Japan thường kéo dài hơn những dòng đồng hồ khác.

 

5. Đối tượng khách hàng chính của Tokyoflash Japan là ai?

Thiết kế độc đáo, phong cách hiện đại và nhiều ưu điểm nổi bật, Tokyoflash Japan dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đa phần những khách hàng yêu thích và sử dụng Tokyoflash Japan là những bạn trẻ có cá tính mạnh, thích sự sáng tạo và đột phá.

Tokyoflash Japan hiện tại được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Trong đó có những nhân vật nổi tiếng như nhóm Simple Plan, Zebra Head, The Fliptones. Dòng đồng hồ này cũng không hề xa lạ ngay cả với những nhân vật tại Hollywood và đã xuất hiện tại rất nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới như Men's Health, Playboy, Stuff.

 

6. Tôi có thể mua đồng hồ Tokyoflash Japan ở đâu?

Các bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Seroak, nhà phân phối độc quyền của Tokyoflash Japan ở Việt Nam (Thông tin đặt tại: http://www.tokyoflash.com/en/help/wholesale/). Website: seroak.com.vn

 

7. Tại sao giá bán Tokyoflash Japan ở Việt Nam lại cao hơn so với ở Nhật Bản?

Cho dù bạn mua mặt hàng nào từ nước ngoài, bạn cũng sẽ phải chịu các loại thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển. Điều này dẫn đến sự chênh lệch giá bán giữa các nước.

Tuy nhiên, mức giá bán hiện tại của Tokyoflash Japan ở Việt Nam thực tế vẫn thấp hơn nhiều so với việc các bạn tự mua từ Nhật Bản về. (Thuế nhập khẩu đồng hồ đeo tay hiện nay ở Việt Nam là 20% và thuế GTGT là 10%).

                                                                                                                                                                 

 
Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan

 

Link: dong ho led, dong ho doc

 

 
Thiết kế website    
 
 
 
 
^ Về đầu trang