Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan
Tin tức

Kisai Night Vision chiếc đồng hồ LED watch từ thế giới khác của Tokyoflash Japan

Kisai Night Vision chiếc đồng hồ LED watch từ thế giới khác của Tokyoflash Japan
Bộ vỏ thép chống gỉ phủ lớp matte trơn láng và những chiếc đèn LED rực rỡ đã kết hợp với nhau để tạo nên Kisai Night Vision, một chiếc đồng hồ LED watch vô cùng hiện đại với hình dạng lục giác.

Việc xem giờ thực sự vô cùng dễ dàng, Kisai Night Vision từ Tokyoflash Japan là một chiếc đồng hồ sử dụng pin sạc USB bao gồm đầy đủ chức năng hiển thị thời gian, ngày tháng, chuông báo và bộ chuyển động đặc biệt.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LED WATCH VỚI THỜI GIAN HIỂN THỊ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO. VIỆC XEM GIỜ VỚI BẠN DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY NHƯNG VỚI NGƯỜI KHÁC NÓ LÀ CẢ MỘT BÍ MẬT.

Kisai Night Vision là một trong những chiếc đồng hồ dễ xem giờ nhất của Tokyoflash Japan. Bạn chỉ cần nhìn hình minh họa bên phải trang này. Giờ được hiển thị bằng vòng lục giác phía bên ngoài theo cách sắp xếp như một chiếc đồng hồ bình thường, phần đèn nhấp nháy sẽ chỉ cho bạn biết hiện tại đang là mấy giờ. Phút được thể hiện bằng lục giác ở trung tâm màn hình hiển thị. Ngày tháng được hiển thị tương tự như giờ phút, bạn chỉ cần nhấn nút phía bên dưới và tháng sẽ hiện ra tại lục giác bên ngoài, ngày hiện ra tại lục giác bên trong.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision

 

Không chỉ tuyệt đẹp, đồng hồ LED watch Kisai Night Vision còn sở hữu nhiều chức năng, nó có chế độ chuông báo và một bộ chuyển động sáng đèn mà một khi kích hoạt, nó sẽ hiện lên mỗi 15 phút tại khoảng thời gian từ 6 giờ chiều đến nửa đêm. Bạn có thể xem video tại cuối trang để thấy được chức năng tuyệt vời này.

 

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN VÀ SỬ DỤNG PIN SẠC USB VỚI DÂY CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH

Kisai Night Vision là chiếc đồng hồ sử dụng pin sạc USB. Để sạc pin, bạn chỉ cần kết nối với máy vi tính của bạn thông qua dây sạc chúng tôi gửi kèm theo. Mỗi lần sạc đầy bạn cần 3.5 tiếng và bạn có thể sử dụng đến ít nhất 1 tháng sau. Pin của Night Vision Wood có thể sạc được đến 300 lần (tương đương với độ bền 25 năm) và là pin tiêu chuẩn LIR2032 có thể được thay thế.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision

 

Có sẵn 3 màu cho bạn chọn lựa, mỗi bộ phận của đồng hồ LED watch Kisai Night Vision được thiết kế và sản xuất riêng bao gồm vỏ, dây và chức năng bên trong. Cũng giống như tất cả những chiếc đồng hồ khác của Tokyoflash Japan, số lượng Kisai Night Vision có hạn, điều đó có nghĩa rằng sẽ rất ít người trên thế giới có thể sở hữu được chúng.

 

 

Hiển thị thời gian và ngày tháng

Chế độ chuông báo

Thiết kế phù hợp với cả nam và nữ, cổ tay lớn và cổ tay nhỏ

Sạc pin USB: mở và kết nối với máy vi tính của bạn

Kèm dây USB và vít mở

Bộ chuyển động đặc biệt sáng đèn có thể tắt/mở

Vỏ làm bằng thép chống gỉ

Dây làm bằng thép chống gỉ có thể điều chỉnh kích thước

Kích thước cổ tay nhỏ nhất: xấp xỉ 100mm

Kích thước cổ tay lớn nhất: xấp xỉ 215mm

Kích thước vỏ: 38mm x 42mm x 11mm

Trọng lượng: 120grams

Độ chống nước: 3ATM

Pin: LIR2032 có thể sạc lại và dễ dàng thay thế

Sách hướng dẫn tiếng Anh, tiếng Nhật

Bảo hành 1 năm chính hãng

Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision tại mục Sản phẩm website Seroak.

Bạn cũng có thể mua đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision tại website Seroak hoặc các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Seroak tại Việt Nam.

 

Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan

 

Link: dong ho led, dong ho doc

 

 
Thiết kế website       
 
 
^ Về đầu trang