Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan
Tin tức

Kisai Neutron chiếc đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động vô cùng tuyệt vời của Tokyoflash Japan

Kisai Neutron chiếc đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động vô cùng tuyệt vời của Tokyoflash Japan
Thời gian dạng kỹ thuật số được hiển thị vô cùng mới lạ và sáng tạo, đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Kisai Neutron sở hữu những thanh đèn LED tỏa sáng bề mặt và bo chắc cổ tay của bạn như một chiếc vòng thời gian hoàn hảo.

Một thiết kế hoàn toàn dành cho bạn, bạn có thể chọn chế độ hiển thị số chớp tắt hoặc di chuyển lên xuống. Công nghệ cảm biến chuyển động được tích hợp giúp cho bạn có thể kích hoạt màn hình hiển thị bằng cách lắc cổ tay hoặc nhấn nút.

 

Đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Tokyoflash Japan Kisai Neutron

 

VIỆC XEM GIỜ VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN VỚI BẠN, NHƯNG ĐỐI VỚI NGƯỜI KHÁC NÓ LÀ CẢ MỘT BÍ MẬT

Đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Kisai Neutron rất dễ xem giờ. Bạn chỉ cần nhấn nút và 4 con số sẽ được hiện ra trên màn hình hiển thị. Bạn có thể chọn cho mình chế độ hiển thị 12 giờ hay 24 giờ.

Tùy theo chế độ bạn chọn, các con số sẽ hiển thị theo kiểu chớp tắt hoặc di chuyển lên xuống. Bạn chỉ cần nhấn nút phía dưới, ngày tháng sẽ hiện ra cũng tương tự như cách của giờ phút. Tùy theo ý thích, bạn có thể chọn chế độ hiển thị ngày tháng (DD/MM) hoặc tháng ngày (MM/DD).

Có sẵn với đèn LED màu xanh dương, trắng hoặc đỏ trong bộ khung thép chống gỉ màu đen, màu xám sậm hoặc màu vàng, mỗi bộ phận của Kisai Neutron được thiết kế và sản xuất riêng biệt bao gồm vỏ, dây và các chức năng khác.

 

Đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Tokyoflash Japan Kisai Neutron

 

Cũng giống như tất cả những chiếc đồng hồ khác của Tokyoflash Japan, số lượng đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Kisai Neutron là có hạn, điều đó có nghĩa rằng rất ít người trên thế giới có thể sở hữu được chúng.

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LED SỬ DỤNG PIN SẠC USB

Chiếc đồng hồ này sử dụng pin sạc USB có nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ phải thay pin. Để sạc pin, bạn chỉ cần kết nối với máy vi tính của bạn thông qua cáp USB mà chúng tôi gửi kèm theo.

Mỗi lần sạc đầy khoảng 3.5 tiếng và bạn có thể sử dụng đến hơn 1 tháng sau. Đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Kisai Neutron còn sở hữu bộ dây có thể được điều chỉnh để phù hợp với cổ tay của bạn.

 

BỘ CHUYỂN ĐỘNG ĐẶC BIỆT PHÁT SÁNG TOÀN THỜI GIAN

Một bộ chuyển động đặc biệt phát sáng toàn thời gian đã được cái đặt cho Kisai Neutron. Khi chế độ này được kích hoạt, đèn LED sẽ liên tục sáng theo kiểu bạn đã chọn (chớp tắt hoặc di chuyển lên xuống). Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chế độ này.

CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Bạn có thể xem thời gian bằng cách nhấn nút hoặc bạn có thể sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động đã được tích hợp vào Neutron, khi đó bạn chỉ cần lắc cổ tay là Neutron sẽ hiển thị thời gian mà không cần nhấn nút. Chức năng này có thể được tắt mở dễ dàng.

 

 

Hiển thị thời gian (chế độ 12/24)

Chế độ ngày tháng (DD:MM hoặc MM:DD)

Hai chế độ hiển thị: chớp tắt hoặc di chuyển lên xuống

Bộ cảm biến chuyển động (có thể tắt mở)

Sử dụng pin sạc USB: mở và kết nối với máy vi tính của bạn

Kèm cáp USB và vít mở

Bộ chuyển động đặc biệt luôn sáng đèn (có thể tắt mở)

Bộ vỏ làm từ thép chống gỉ và nhựa cứng

Dây làm từ thép chống gỉ

Kích thước cổ tay nhỏ nhất: xấp xỉ 100mm

Kích thước cổ tay lớn nhất: xấp xỉ 230mm

Kích thước vỏ: 34mm x 64mm x 14mm

Trọng lượng: 140 grams

Pin: KC302323 có thể sạc và dễ dàng thay thế

Sách hướng dẫn tiếng Anh

Bảo hành 1 năm chính hãng

Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Kisai Neutron tại mục Sản phẩm website Seroak

Bạn cũng có thể mua đồng hồ LED watch cảm ứng chuyển động Kisai Neutron tại web Seroak hoặc các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Seroak Việt Nam

 

Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan

 

Link: dong ho led, dong ho doc

 

 
Thiết kế website        
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang