Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan
Tin tức

Kẻ kì lạ Kisai Night Vision Wood đồng hồ LED watch độc đáo của Tokyoflash Japan

Kẻ kì lạ Kisai Night Vision Wood đồng hồ LED watch độc đáo của Tokyoflash Japan
Với màn hình nhỏ nhắn bằng gỗ kì lạ, chiếc đồng hồ LED watch Kisai Vision Wood sẽ khiến mọi người phải tự hỏi rằng tại sao chiếc đồng hồ của bạn thậm chí chẳng có lấy một cây kim.

Bạn hãy nhấn nút, thời gian sẽ hiện ra. Những chiếc đèn LED sẽ xuất hiện bên dưới bề mặt gỗ trơn láng của Night Vision Wood và khiến bạn phải ngạc nhiên thích thú.

Ngoài việc vô cùng dễ xem giờ, chiếc đồng hồ này còn sở hữu đầy đủ chức năng hiển thị thời gian, ngày tháng, chuông báo và bộ chuyển động đặc biệt sáng đèn. Được làm từ gỗ tự nhiên, bạn có thể chọn cho mình đồng hồ LED watch phiên bản gỗ đàn hương sẫm hoặc gỗ thích với đèn LED màu xanh dương, đỏ hoặc xanh lá.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision Wood

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LED VỚI THỜI GIAN HIỂN THỊ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO. VIỆC XEM GIỜ VỚI BẠN DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY NHƯNG VỚI NGƯỜI KHÁC NÓ LÀ CẢ MỘT BÍ MẬT.

Kisai Night Vision Wood là một trong những chiếc đồng hồ dễ xem giờ nhất của Tokyoflash Japan. Bạn chỉ cần nhìn hình minh họa bên phải trang này.

Giờ được hiển thị bằng vòng lục giác phía bên ngoài theo cách sắp xếp như một chiếc đồng hồ bình thường, phần đèn nhấp nháy sẽ chỉ cho bạn biết hiện tại đang là mấy giờ. Phút được thể hiện bằng lục giác ở trung tâm màn hình hiển thị.

Ngày tháng được hiển thị tương tự như giờ phút, bạn chỉ cần nhấn nút phía dưới và tháng sẽ hiện ra tại lục giác bên ngoài và ngày hiện ra tại lúc giác bên trong.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision Wood

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LED WATCH BẰNG GỖ TUYỆT VỜI VỚI HÌNH DẠNG LỤC GIÁC

Kisai Night Vision Wood được làm thủ công một cách tỉ mỉ từ 100% gỗ tự nhiên và do đó số lượng của nó rất hạn chế. Một trong những điểm lôi cuốn nhất của nó chính là bề mặt làm bằng gỗ mịn màng được thiết kế thấp hơn so với các cạnh xung quanh bộ vỏ.

Chiếc đồng hồ này còn sở hữu dây đeo có thể được điều chỉnh và nặng chỉ 60 grams. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ rất nhẹ và phù hợp với cả những bạn có cổ tay lớn hoặc nhỏ.

Cũng giống như những chiếc đồng hồ khác của Tokyoflash Japan, một lớp màng bóng chất lượng cao đã được phủ lên Kisai Night Vision Wood để bảo vệ và tăng cường độ bền.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision Wood

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LED WATCH SỬ DỤNG PIN SẠC USB

Kisai Night Vision Wood là chiếc đồng hồ sử dụng pin sạc USB. Để sạc pin, bạn chỉ cần kết nối với máy vi tính của bạn thông qua dây sạc chúng tôi gửi kèm theo. Mỗi lần sạc đầy bạn cần 3.5 tiếng và bạn có thể sử dụng đến ít nhất 1 tháng sau. Pin của Night Vision Wood có thể sạc được đến 300 lần (tương đương với độ bền 25 năm) và là pin tiêu chuẩn LIR2032 có thể được thay thế.

 

BỘ CHUYỂN ĐỘNG ĐẶC BIỆT SÁNG ĐÈN

Một bộ chuyển động đặc biệt đã được thiết lập trong Kisai Night Vision mà một khi được kích hoạt, đèn sẽ sáng lên mỗi 15 phút tại thời điểm giữa 6 giờ chiều và nửa đêm đầy thú vị. Bạn có thể xem video dưới đây để thấy rõ hơn bộ chuyển động này.

 

 

Hiển thị thời gian và ngày tháng

Chế độ chuông báo

Thiết kế phù hợp với cả năm và nữ, cổ tay lớn và nhỏ

Pin sạc USB: mở và kết nối với máy tính của bạn

Kèm dây USB và vít mở

Bộ chuyển động đặc biệt sáng đèn (có thể tắt mở)

Vỏ và dây làm từ gỗ tự nhiên và có thể được điều chỉnh

Được phủ lớp màng bóng bảo vệ

Kích thước cổ tay nhỏ nhất: xấp xỉ 100mm

Kích thước cổ tay lớn nhất: xấp xỉ 210mm

Kích thước vỏ: 43mm x 48mm x 11.5mm

Trọng lượng: 60 grams

Pin: LIR2032 có thể sạc và thay thế

Sách hướng dẫn tiếng Nhật, tiếng Anh

Bảo hành 1 năm chính hãng

Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision Wood tại mục Sản phẩm website Seroak.

Bạn cũng có thể mua đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Night Vision Wood tại web Seroak và các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Seroak Việt Nam.

 

Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan

 

Link: dong ho led, dong ho doc

 

 
Thiết kế website       
 
 
^ Về đầu trang