Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan
Tin tức sự kiện

Kisai Online Wood đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn tuyệt vời của Tokyoflash Japan

Kisai Online Wood đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn tuyệt vời của Tokyoflash Japan
Với số lượng sản phẩm có hạn và thời gian được hiển thị đầy bí ẩn bằng các đường thẳng, đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Kisai Online Wood sử dụng một gia tốc kế đầy ma thuật, nó sẽ tự động chỉ ra thời gian khi bạn xoay cổ tay mình và đưa lại gần mắt để xem giờ.

Với số lượng sản phẩm có hạn và thời gian  được hiển thị đầy  bí ẩn bằng các đường thẳng, đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Kisai Online Wood sử dụng một gia tốc kế đầy ma thuật, nó sẽ tự động chỉ ra thời gian khi bạn xoay cổ tay mình và đưa lại gần mắt để xem giờ. 

 

Đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Tokyoflash Japan Kisai Online Wood

 

Có 2 lựa chọn dành cho bạn, đó là kiểu với thiết kế toàn bộ bằng gỗ đàn hương hoặc kiểu thiết kế đa phần là gỗ thích kết hợp với các đường dọc bằng gỗ đàn hương. Đối với mỗi kiểu đó, các bạn có thể chọn cho mình chiếc màn hình hiển thị số màu tự nhiên, màu xanh dương hay màu đỏ. Kisai Online Wood có đầy đủ các tính năng hiển thị thời gian, ngày tháng, chuông báo và bộ chuyển động đặc biệt.

 

HÃY XOAY CỔ TAY ĐỂ KHÁM PHÁ THỜI GIAN ĐƯỢC HIỂN THỊ THEO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ ĐẦY MA THUẬT

Đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Kisai Online Wood cũng là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số rất dễ xem giờ như những chiếc đồng hồ đeo tay khác. Điều thú vị là màn hình của Kisai Online Wood luôn được đặt ở chế độ hiển thị với những đường thẳng dọc khiến người khác thoạt nhìn thì có vẻ rất khó hiểu.

 

Đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Tokyoflash Japan Kisai Online Wood

 

Bạn hãy đưa chiếc đồng hồ về phía bạn và bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra, những đường thẳng sẽ rơi xuống và biến mất, để lộ ra giờ và phút rất rõ ràng. Bạn chỉ cần nhấn nút bên dưới là ngày tháng sẽ hiển thị một cách nhanh chóng. 

Bạn có thể đọc được những con số kỹ thuật của Kisai Online Wood một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Hình minh họa dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách đọc được những con số này theo dạng bí ẩn (Cryptic Mode) và dạng bình thường (Reveal Mode).

 

Đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Tokyoflash Japan Kisai Online Wood

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LED WATCH CẢM ỨNG ÁNH NHÌN BẰNG GỖ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẦY NGẪU HỨNG VÀ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Cũng giống như những chiếc đồng hồ khác của Tokyoflash Japan, Kisai Online Wood được làm thủ công một cách rất tỉ mỉ và hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên số lượng rất hạn chế.

Chiếc đồng hồ này có dây hoàn toàn có thể được điều chỉnh và có trọng lượng rất nhẹ, thích hợp với cả cổ tay lớn và cổ tay bé. Bên cạnh đó, một lớp phủ bóng với chất lượng cao đã được bao quanh Kisai Online Wood khiến chiếc đồng hồ này được bảo vệ chắc chắn và bền bỉ.

 

SỞ HỮU BỘ CHUYỂN ĐỘNG ĐẶC BIỆT ĐẦY MA THUẬT

Một bộ chuyển động đặc biệt đã được thiết lập trong Kisai Online Wood. Khi được kích hoạt, màn hình hiển thị sẽ thực hiện bộ chuyển động này trong vòng 2 giây. Bộ chuyển động này có thể được điều chỉnh trong phần thiết lập chế độ.

 

 

Do bản chất tự nhiên của gỗ, màu gỗ có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với hình ảnh.

Hiển thị thời gian và ngày tháng

Chế độ báo thức

Chế độ màn hình LCD “luôn luôn hiển thị” có thể xem giờ bất kì lúc nào

Có bộ chuyển động kỹ thuật đặc biệt (có thể tắt/mở)

Vỏ làm bằng thép không gỉ

Dây đeo có thể điều chỉnh độ dài

Kích thước cổ tay nhỏ nhất: xấp xỉ 100 mm 

Kích thước cổ tay lớn nhất: xấp xỉ 210 mm 

Kích thước màn hình: 33 mm x 55 mm x 13 mm

Trọng lượng: 78 gram

Khả năng chống nước: 3ATM

Pin: CR2032 

Kèm sách hướng dẫn bằng tiếng Anh

Bảo hành 1 năm chính hãng

Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Kisai Online Wood tại mục Sản phẩm website Seroak

Bạn có thể mua đồng hồ LED watch cảm ứng ánh nhìn Kisai Online Wood tại web Seroak hoặc các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Seroak Việt Nam

 

Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan

 

Link: dong ho led, dong ho doc

 

 
Thiết kế website
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang