Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan
Tin tức sự kiện

Cảm ứng ánh nhìn với đồng hồ LED watch Kisai Online của Tokyoflash Japan

Cảm ứng ánh nhìn với đồng hồ LED watch Kisai Online của Tokyoflash Japan
Một chiếc đồng hồ LED watch vị lai với thời gian được hiển thị đầy bí ẩn bằng các đường thẳng, Kisai Online Wood sử dụng một gia tốc kế đầy ma thuật, nó sẽ tự động chỉ ra thời gian khi bạn xoay cổ tay mình và đưa lại gần mắt để xem giờ.

Một chiếc đồng hồ vị lai với thời gian  được hiển thị đầy  bí ẩn bằng các đường thẳng, Kisai Online Wood sử dụng một gia tốc kế đầy ma thuật, nó sẽ tự động chỉ ra thời gian khi bạn xoay cổ tay mình và đưa lại gần mắt để xem giờ.

Đồng hồ LED watch Kisai Online bao gồm đầy đủ chức năng hiển thị thời gian, ngày tháng và chuông báo. Được làm từ thép chống gỉ, chiếc đồng hồ này có sẵn hai loại cho bạn lựa chọn là màu đen hoặc màu bạc kết hợp với một trong ba màu màn hình LCD: tự nhiên, xanh dương hoặc đỏ.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Online

 

HÃY XOAY CỔ TAY ĐỂ KHÁM PHÁ THỜI GIAN ĐƯỢC HIỂN THỊ THEO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ ĐẦY  MA THUẬT

Kisai Online cũng là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số rất dễ xem giờ như những chiếc đồng hồ đeo tay khác. Điều thú vị là màn hình của Kisai Online luôn được đặt ở chế độ hiển thị với những đường thẳng dọc khiến người khác thoạt nhìn thì có vẻ rất khó hiểu.

Bạn hãy đưa chiếc đồng hồ về phía bạn và bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra, những đường thẳng sẽ rơi xuống và biến mất, để lộ ra giờ và phút rất rõ ràng. Bạn chỉ cần nhấn nút bên dưới là ngày tháng sẽ hiển thị một cách nhanh chóng. 

Bạn có thể đọc được những con số kỹ thuật của đồng hồ LED watch Kisai Online một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Hình minh họa dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách đọc được những con số này theo dạng bí ẩn (Cryptic Mode) và dạng bình thường (Reveal Mode).

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Online

 

MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ LÀM TỪ THÉP CHỐNG GỈ VỚI BỘ CHUÔNG BÁO VÀ ĐÈN NỀN EL

Mỗi bộ phận của Kisai Online đều được thiết kế và sản xuất riêng bao gồm vỏ, dây và các chức năng bên trong.

 

Đồng hồ LED watch Tokyoflash Japan Kisai Online

 

Kisai Online còn sở hữu một bộ chuyển động đặc biệt. Khi được kích hoạt, màn hình sẽ hiển thị bộ chuyển động này mỗi 2 giây 1 lần.

Dây của đồng hồ LED watch Kisai Online có thể được điều chỉnh cho phù hợp với cả cổ tay lớn và nhỏ. Nó sử dụng pin CR2032 tiêu chuẩn với thời lượng trên 12 tháng và có thể dễ dàng thay thế.

Cũng như những chiếc đồng hồ khác của Tokyoflash Japan, Kisai Online có số lượng rất giới hạn, điều đó có nghĩa rằng sẽ rất ít người trên thế giới có thể sở hữu được chúng.

 

 

Hiển thị thời gian và ngày tháng

Chế độ chuông báo

Màn hình LCD hiển thị toàn thời gian

Bộ chuyển động đặc biệt có thể tắt mở

Vỏ và dây làm từ thép chống gỉ và dây có thể điều chỉnh

Kích thước cổ tay nhỏ nhất: xấp xỉ 100mm

Kích thước cổ tay lớn nhất: xấp xỉ 220mm

Kích thước vỏ: 33mm x 51mm x 14.4mm

Trọng lượng: 160 grams

Độ chống nước: 3ATM

Pin: CR2032 tiêu chuẩn dễ dàng thay thế

Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh

Bảo hành 1 năm chính hãng

Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng đồng hồ LED watch Kisai Online tại mục Sản phẩm website Seroak.

Bạn cũng có thể mua đồng hồ LED watch Kisai Online tại website Seroak hoặc các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Seroak Việt Nam.

Tokyoflash Japan
0 VNĐ
Tokyoflash Japan

 

Link: dong ho led, dong ho doc

 

 
Thiết kế website        
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang